Mitsubishi Outlander trình làng phiên bản chủ lực GSR

Mitsubishi vừa giới thiệu một phiên bản chủ lực mới có tên bản 'bóng đêm hóa' GSR với nhiều trang bị đáng chú ý nằm ở vị trí cao nhất về giá trong đội hình Outlander.

Bản GSR sở hữu nhiều điểm nhấn tới từ khung bảo vệ, tản nhiệt, nắp gương, viền cửa sổ, giá chằng đồ gắn trần và viền đèn sương mù tối màu. Mâm hợp kim 20 inch, dòng chữ Outlander tại ca pô và logo GSR độc quyền tại cửa hậu là những điểm mới.

 Ngoại thất Outlander GSR dùng tông đỏ đậm chủ đạo tương phản với các yếu tố tối màu như mâm, trần... để tạo điểm nhấn. Ảnh: Mitsubishi

Ngoại thất Outlander GSR dùng tông đỏ đậm chủ đạo tương phản với các yếu tố tối màu như mâm, trần... để tạo điểm nhấn. Ảnh: Mitsubishi

Nội thất trong xe dùng tông đen làm chủ đạo. Chi tiết trang trí thêm trên táp lô, cửa và ghế là đường chỉ kẻ bạc. Bản này dường như mặc định dùng cho giao diện 7 chỗ ngồi. Ngoài ra, xe còn nhiều trang bị hiện đại như bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn cảm ứng trung tâm 9 inch, dàn 10 loa Bose cao cấp, ghế sưởi, cửa sổ trời toàn cảnh hay trợ lý hỗ trợ lái MI-Pilot.

Nội thất xe dùng tông đen chủ đạo. Ảnh: Mitsubishi

Mitsubishi Outlander GSR không có nhiều thay đổi về mặt động cơ so với phiên bản Outlander tiêu chuẩn. Hệ thống động cơ vận hành song song mô-tơ điện cho tổng công suất 248 mã lực, mô-men xoắn 450 Nm. Pin lithium-ion dung lượng 20 kWh cho tầm vận hành tạm thời không cần nhiên liệu lên tới 85 km.

Mitsubishi Outlander GSR có giá khởi điểm tham khảo 73.790 AUD, tương đương 1,2 tỷ đồng.

(Nguồn: congluan.vn)