Một số mẫu ô tô giảm giá khủng vào dịp đầu tháng 9/2022

Bước sang tháng 9, đã có rất nhiều hãng xe, đại lý tung các chính sách khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn nhằm kích cầu doanh số. Theo ghi nhận, mức ưu đãi cao nhất thời điểm hiện tại của một mẫu xe lên đến 254 triệu đồng hứa hẹn giúp thị trường ôtô trở nên sôi động, cạnh tranh khốc liệt hơn.

Bước sang tuần đầu tiên của tháng 9, các hãng xe và đại lý đang có động thái thay đổi lại bảng giá niêm yết cho các mẫu xe. Theo đó, có rất nhiều mẫu xe ôtô được các hãng, đại lý áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn giúp thị trường ôtô trở nên sôi động, cạnh tranh khốc liệt hơn. 

Hãng Subaru Việt Nam đang đưa ra mức ưu đãi cao nhất hiện nay, áp dụng cho mẫu xe Subaru Forester với tổng trị giá lên tới 254 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và bộ quà tặng đặc biệt. 

Cụ thể, mẫu xe Subaru Forester bản 2.0i-L được giảm giá trực tiếp 229 triệu đồng tiền mặt và 1 năm bảo dưỡng cùng với 400 lít xăng, kèm quà tặng trị giá 25 triệu đồng. Mẫu Subaru Forester phiên bản 2.0i-S EyeSight được ưu đãi 230 triệu đồng, bao gồm 184 triệu đồng tiền mặt kèm loạt quà tặng trị giá 46 triệu đồng. 

Hiện, giá bán Subaru Forester niêm yết chính hãng đối với bản bản 2.0i-L là 1,128 tỉ đồng và 1,288 tỉ đồng cho bản 2.0i-S EyeSight. Sau ưu đãi, giá xe Forester 2022 sẽ trở về mức chỉ từ 899 triệu đồng đối với bản 2.0i-L, còn 2.0i-S EyeSight ở mức 1,104 tỉ đồng.

Forester là mẫu xe có mức giảm giá “khủng” nhất tháng 9. Ảnh: Subaru.

 

Forester là mẫu xe có mức giảm giá “khủng” nhất tháng 9. Ảnh: Subaru.

Mẫu SUV Honda CR-V cũng đang được một số đại lý đang tung ra chương trình khuyến mãi với mức giảm tiền mặt 60-70 triệu đồng. Ngoài ra, tuỳ theo chính sách từng đại lý cũng tặng kèm gói phụ kiện bao gồm camera hành trình và cảm biến áp suất lốp. 

Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý cũng tung chính sách ưu đãi đối với nhiều mẫu xe "hot". Theo đó đó, đối với mẫu xe bán chạy Toyota Vios các dòng E MT, E CVT và G tại một số đại lý sẽ được giảm trực tiếp thẳng vào giá bán số tiền lần lượt 23 triệu đồng, 25 triệu đồng và 27 triệu đồng.

Ngoài ra trong tháng 9, Toyota Việt Nam còn tặng khách mua Vios gói bảo hiểm Toyota trị giá 10,2 triệu đồng, bộ quà trị giá 15 triệu đồng cùng gói phụ kiện chính hãng bao gồm camera hành trình, vè che mưa và bơm điện.

Như vậy tổng cộng khách hàng mua Toyota Vios các phiên bản nêu trên có thể nhận được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 52,2 triệu đồng. Hiện xe Toyota Vios tại Việt Nam có 6 tùy chọn phiên bản với giá niêm yết chính hãng từ 489 - 638 triệu đồng.

Các mẫu xe của Hyundai cũng nhận được nhiều ưu đãi khi bước qua tháng 9. Trong đó, mẫu sedan hạng B Hyundai Accent đang được các đại lý giảm tiền mặt 10 triệu đồng, kèm thêm gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, lót sàn và cả camera hành trình.

Mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Creta cũng giảm giá để tăng sức cạnh tranh. Ảnh: TC Motor.

 

Mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Creta cũng giảm giá để tăng sức cạnh tranh. Ảnh: TC Motor.

Mẫu SUV đô thị Hyundai Creta hiện đang được các đại lý giảm từ 10-20 triệu đồng tuỳ phiên bản, mức giảm của xe sẽ khác nhau theo chính sách riêng của từng đại lý. Mẫu Hyundai Elantra cũng được nhiều đại lý ưu đãi lên đến 40 triệu đồng.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ các hãng xe, đại lý, kết hợp với nhiều mẫu xe sắp ra mắt,…dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường ôtô sôi động hơn trong những tháng cuối năm.

(Theo: laodong.vn)